25.09.2009 lúc 09:16 | Posted in VỀ INTERNET | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Huyện Thường Tín: Ra quân đợt 2 giải tỏa hành lang ATGT

 

 

Ngày 24/9, Ban chỉ đạo giải tỏa hành lang ATGT huyện phối hợp với lực lượng chức năng thị trấn Thường Tín, tổ chức giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến đường 427 dài hơn 4km. Đây là đợt giải tỏa lần thứ 2 trong tháng cao điểm thực hiện tháng văn hóa giao thông năm 2009.

UBND huyện Thường Tín đã ra quyết định số 547/QĐ-UBND ngày 15/9/2009 về việc tiếp tục triển khai công tác giải toả hành lang an toàn giao thông theo Quyết định số 1856 của Thủ tướng Chính phủ. Ban chỉ đạo giải toả hành lang ATGT huyện đã phối hợp với UBND thị trấn Thường Tín tổ chức ra quân giải toả hành lang ATGT giai đoạn 2, trong đó chọn tuyến đường 427 đoạn từ Chợ Bằng đến xã Hồng Vân.

 

 

Lực lượng tham gia giải toả gồm các phòng chức năng thuộc UBND thị trấn Thường Tín, Công an huyện, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự; Thanh tra giao thông và các đơn vị trực tiếp quản lý công trình giao thông cùng với phương tiện, thiết bị được huy động là máy múc, máy cưa, máy san ủi…

 

Trước khi tiến hành giải tỏa, Chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã tuyên truyền, vận động đến tất cả các hộ gia đình buôn bán kinh doanh thuộc khu vực giải tỏa biết và thực hiện. Cùng với các biện pháp hành chính, chỉ sau một thời gian ngắn phần lớn các hộ dân đã tự giác tháo dỡ ki-ốt, mái hiên, mái che, mái vẩy vi phạm hành làng ATGT.

 

Đối với một số ít hộ dân không tự giác di dời, tháo dỡ, chính quyền các cấp đã quyết định cưỡng chế. Trong buổi sáng ngày 24/9, các lực lượng chức năng đã tiến hành chế tháo dỡ 13 trường hợp ki-ốt, lều quán, công trình xây dựng, 21 biển quảng cáo, 27 mái che, mái vẩy và san gạt lề đường hơn 300m2./.

 

Nhóm PV – Tổ 5:   Hồng Thơm – Ngọc Ninh – Thu Trang

Advertisements

Gửi bình luận »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.
Entriesphản hồi feeds.

%d bloggers like this: